Trong không khí vui tươi chào đón ngày nhà giáo việt nam 20-11 năm học 2019-2020. Khoa xây dựng trường Đại học Vinh tổ chức buổi tọa đàm tri ân và trao đổi về ngày nhà giáo việt nam.
    Về dự buổi tọa đàm có sự góp mặt chúc mừng của thầy PGS.TS Nguyễn Huy Bằng Phó hiệu trưởng trường, cùng lãnh đạo ban chủ nhiệm khoa Xây dựng, cùng toàn thể cán bộ giảng viên , học viên, sinh viên khoa.

BCN khoa tặng hoa chúc mừng thầy PGS.TS Nguyễn Huy Bằng nhân ngày 20-11
   Về dự với buổi tọa đàm khoa Xây dựng thầy giáo PGS.TS Nguyễn Huy Bằng phát biểu tuyên dương những thành tích mà khoa Xây dựng đã đạt được trong năm qua cũng đồng thời chia sẻ về sự nghiệp làm nghề trồng người với toàn thể khoa Xây dựng.

PGS.TS Nguyễn Huy Bằng chia sẻ cùng cán bộ giảng viên khoa Xây dựng