CÔNG TY CPXD & ĐT BQP -TẦNG 3 TÒA NHÀ VIETTEL-TP THANH HÓA cần tuyển kỹ sư đi làm sau Tết

1. Vi trí tuyển dụng:

• Cán bộ thi công hiện trường : 01 kỹ thuật XDDD&CN, 01 Kỹ thuật giao thông tốt nghiệp trung cấp KT trở lên, kinh nghiệm >2 năm làm việc tại công trình các huyện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

• 01 cán bộ phụ trách hồ sơ hòan công kinh nghiệm >2 năm làm viêc tại VP TP Thanh Hóa.

3. Mô tả công việc:

• CBKT hiện trường: Tổ chức triển khai thi công theo hồ sơ thiết kế,kiểm soát tiến độ, ATLĐ, chất lượng lượng công trình, kiểm soát vật liệu, thiết bị công trường (mỗi cán bộ 1 chỉ đạo 1 công trình).

• Cán bộ hồ sơ: theo dõi, lập hồ sơ hoàn công, thanh-quyết toán công trình và các công việc khác được giao.

4.Quyền lợi: • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Được hỗ trợ đào tạo nâng cao chuyên môn. • Mức Lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn, trả lương hàng tháng không nợ lương.

5. Hồ sơ: CV gửi trước qua mail: hoaxuan959@gmail.com (Gồm Sơ yếu lý lịch, Bản CV mô tả quá trình làm việc, Bản chụp văn bằng chứng chỉ-)

Mọi chi tiết liên lạc: Mr Hòa 0987371426