Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm học 2016 - 2017; thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), Công đoàn BP khoa Xây dựng hưởng ứng Giải thể thao Công đoàn chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Công đoàn Trường Đại học Vinh tổ chức.

I ĐỐI TƯỢNG THAM GIA VÀ NỘI DUNG THI ĐẤU

1. Đối tượng tham gia: Toàn bộ cán bộ, viên chức trong khoa Xây dựng.

2. Nội dung thi đấu:

- Bóng đá mini nam 05 người: Công đoàn bộ phận đã thành lập 01 đội bóng.

- Bóng bàn: Công đoàn bộ phận cử 03 đoàn viên tham gia (thi đấu theo độ tuổi dưới 40 tuổi).

II. THỂ THỨC, LUẬT THI ĐẤU, KỶ LUẬT VÀ KHIẾU NẠI

1. Thể thức thi đấu:

- Giải bóng đá mini: Các đội bốc thăm ngẫu nhiên vào 4 bảng thi đấu. Các bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Thắng 3 điểm, thua 0 điểm, hoà 1 điểm, bỏ cuộc bị xử thua với tỉ số 0 - 3.

Cách xếp hạng: Hai hay nhiều đội bằng điểm nhau thì tính hiệu số bàn thắng - thua, nếu hiệu số bằng nhau thì đội có bàn thắng nhiều hơn xếp trên, nếu vẫn bằng nhau thì tính đến đối đầu, cuối cùng là bốc thăm.

-  Giải Bóng bàn: Gồm các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam - nữ.

Thể thức thi đấu vòng tròn theo lứa tuổi (đôi nam - nữ không tính lứa tuổi, vận động viên là đoàn viên Công đoàn bộ phận đã ghép theo đội thi đấu bóng đá mini). Mỗi trận đánh 5 hiệp thắng 3.

Cách tính điểm: Thắng 2 điểm, thua 1 điểm, bỏ cuộc 0 điểm.

2. Luật thi đấu: Áp dụng Luật bóng đá mini 5 người, Luật bóng bàn, Luật cầu lông hiện hành của Tổng cục Thể dục - Thể thao và các Liên đoàn ban hành.

3. Kỷ luật: Các đoàn viên tham gia giải (thi đấu, trọng tài, tổ chức) vi phạm Điều lệ giải sẽ bị khiển trách trước Công đoàn Trường. Mỗi thẻ Đỏ phạt 50.000 đồng, thẻ Vàng phạt 20.000đồng.

4. Khiếu nại: Chỉ có trưởng đoàn, huấn luyện viên mới có quyền khiếu nại bằng văn bản gửi cho Ban Tổ chức giải. Những khiếu nại về chuyên môn do trọng tài giải quyết ngay trong trận đấu, sau 5 phút trận đấu kết thúc mọi khiếu nại về kỷ luật trên sân không có giá trị, chỉ có đội trưởng trên sân mới có quyền khiếu nại về chuyên môn.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

1. Tổ chức Giải:

- Thời gian: Từ ngày 10/10/2016 đến ngày 10/11/2016.

- Địa điểm: Sân thể thao Trường Đại học Vinh.

2. Kết quả bốc thăm xếp lịch thi đấu:

- Kết quả bốc thăm chia bảng và lịch thi đấu bóng đá mini 5 người xem tại đây:

IV. KÍNH PHÍ TỔ CHỨC GIẢI

1. Kinh phí luyện tập và thi đấu do Khoa, Công đoàn hỗ trợ và các cá nhân đóng góp.

2. Kinh phí tổ chức Giải do Công đoàn trường bố trí và Nhà trường hỗ trợ.

V. CÔNG TÁC TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Công đoàn bộ phận đã báo cáo chủ trương, kế hoạch với Ban chủ nhiệm khoa. Phối hợp với Chi đoàn cán bộ thành lập đội bóng, đội tuyển bóng bàn, tổ chức tập luyện nghiêm túc để tham gia Giải theo đúng lịch trình của Ban Tổ chức sắp xếp.

2. Công đoàn bộ phận kêu gọi sự ủng hộ của các đoàn viên về vật chất và tinh thần để các đội tuyển thi đấu đạt kết quả tốt.

Kết quả thi đấu và cổ vũ sẻ được Ban thi đua khen thưởng khoa đưa vào làm tiêu chí đánh giá, xét thi đua khen thưởng cuối năm cho các cá nhân.