“THIẾT KẾ MÔ HÌNH CÔNG TRÌNH”

LCĐ – LCH Khoa Xây dựng tổ chức sơ khảo cuộc thi “Thiết kế mô hình công trình”

Hòa chung trong không khí sôi nổi, náo nức tháng rèn nghề sinh viên, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2015, kỉ niệm 84 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2015 LCĐ - LCH Khoa Xây dựng đã tổ chức cuộc thi sơ khảo “Thiết kế mô hình công trình”.

Đến dự cuộc thi sơ khảo có đồng chí Nguyễn Anh Chương - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường Đại học Vinh; đồng chí PGS.TS Vũ Ngọc Sáu – Bí thư ĐBBP,Trưởng Xây dựng; Th.S Phạm Hồng Sơn – Trưởng bộ môn Kiến trúc và quy hoạch, các giảng viên trong khoa và 28 chi đoàn đến từ các khóa 52, 53, 54, 55 trong khoa và đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.

Cuộc thi là một sân chơi đặc biệt, mang đậm dấu ấn của khoa Xây dựng. Sự hấp dẫn và thú vị của Cuộc thi chính là ý tưởng thiết kế và tận dụng các vật liệu phế thải và gần gủi với thiên nhiên của các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh của cuộc thi sơ khảo: