với mục đích:

-        Tạo ra sân chơi trí tuệ cho sinh viên tất cả các ngành học của Đại học Vinh.

-        Khai thác khả năng hài hước,thông thái của các bạn sinh viên.

-        Là môi trường rèn luyện các kĩ năng cần thiết và hiệu quả như kỹ năng làm việc nhóm,quản lý thời gian…

-        Nâng cao tính đoàn kết giữa các khoa –nhóm ngành, bỏ qua rào cản về sự khác biệt của các nhóm ngành.

Chương trình do Hội Sinh Viên đại học vinh phối hợp với các đơn vị tài trợ như HONDA, mĩ phẩm CHANH, Thái Bảo studio và DINGTEA phối hợp thực hiện.

Cuộc thi được tổ chức thành 3 vòng thi, có hai vòng loại ở Bảng A và Bảng B. Trong đó đội thi nhất bảng A , bảng B cùng với đội nhì cao điểm nhất sẽ cùng dắt tay nhau vào đêm chung kết để tranh tài vào đêm 16/11/2016. Cuộc thi gồm ba phần là “Sinh viên truyền cảm hứng”,”Sinh viên thông thái” và “Sinh viên nói”

Sinh viên khoa xây dựng kết hợp với ba khoa còn lại là công nghệ thông tin, điện tử viễn thông và sư phạm ngoại ngữ đã xuất sắc giành tấm vé đầu tiên vào chung kết khi về với vị trí nhất bảng A vào ngày 5/11/2016 vừa qua với màn “múa bóng”quyết định chiến thắng ở phần thi thứ 3 là “sinh viên nói”.

Đêm thi chung kết với sự tham gia của ba đội tuyển xuất sắc nhất trong đó có Team Dynamic của khoa xây dựng dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 26/11/2016.

Sau đây là một số hình ảnh về vòng loại ở bảng A diễn ra vào ngày 5/11/2016 vừa qua.