Revit là phần mềm đồ họa cao cấp của hãng Autodesk, phần mềm thiết kế kỹ thuật mạnh mẽ dành cho kỹ sư xây dựng, họa viên. Revit Architecture giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project (dự án) dựa trên khuynh hướng BIM (Building Information Modeling) và công nghệ PBM, hồ sơ thiết kế không chỉ là thiết kế xây dựng mà còn là hồ sơ quản lý, vận hành, khai thác công trình khi đưa vào xây dựng, gắn liền với mô hình 3D.

Vừa qua, các học viên của khóa học REVIT ARCHITECT đầu tiên của CLB đã tốt nghiệp. Sau khóa học kéo dài 1.5 tháng, 10 buổi, các học đã có khả năng tự mình thiết kế hoàn thiện một công trình dân dụng.

Để phục vụ nhu cầu của các bạn sinh viên, CLB sẽ tiếp tục mở lớp REVIT ARCHITECT vào tháng 10 và tháng 11 này. Lớp mới dự kiến khai giảng trong tháng 11, Lịch học vào 19h30.

Các bạn sv có nhu cầu học, liên hệ với ban quản trị thông qua fanpage: facebook.com/clbtinhocxaydung/

Một số hình ảnh thiết kế do các sinh viên khoa xây dựng hoàn thành sau khóa học tháng 9: