Tham dự lễ khai mạc có PGS.TS. Thái Văn Thành, PGS.TS. Ngô Đình Phương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh; PGS.TS.NGƯT. Cao Trường Sinh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Vinh; TS. Nguyễn Xuân Lai - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An; ThS. Thái Vũ Anh - Phó Hiệu trưởng Trường CĐ VHNT Nghệ An; TS. Hồ Văn Đàm, ThS. Trần Đại Quân - Phó Hiệu trưởng Trường CĐ KTCN Việt Nam - Hàn Quốc; ThS. Phạm Trọng Thơ, ThS. Thai Hữu Hằng - Phó Hiệu trưởng Trường CĐ nghề Việt Đức; ThS. Trần Thị Thu Anh - Trường CĐ DL-TM Nghệ An; Ông Phan Thế Tài - Đại diện Công ty Mobifone tỉnh Nghệ An; đại diện Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên, lãnh đạo các phòng ban, khoa đào tạo, các vận động viên, cổ động viên đến từ 9 trường đại học, cao đẳng trong Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Cùng với nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giải bóng chuyền cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Nghệ An năm 2017 là một trong những hoạt động truyền thống do Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên tham gia, góp phần nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, thực hiện tốt Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và khẩu hiệu "Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Các đội tuyển tham dự Lễ khai mạc Giải

Giải được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 11/3 đến ngày 13/3/2017 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh Vinh, Trường Đại học Vinh với sự" trình diễn" đầy kịch tính của 162 vận động viên (trong đó có 58 vận động viên nữ) thuộc 9 đội tuyển nam và 5 đội tuyển nữ đến từ 9 trường đại học, cao đẳng trong khối thi đua tham gia thi đấu.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu khai mạc Giải bóng chuyền

Đại diện vận động viên tham dự Giải đọc lời tuyên thệ

Đại diện Tổ trọng tài tham dự Giải đọc lời tuyên thệ

Lãnh đạo các Trường đại học, cao đẳng tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển

PGS.TS. Ngô Đình Phương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh tặng hoa cho Nhà tài trợ (Công ty Mobifone tỉnh Nghệ An)

Một số pha bóng trong những trận đấu ngày đầu tiên của Giải bóng chuyền

Tin: HN; Ảnh: Minh Giang