Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020 - 2021; căn cứ Kế hoạch Chào đón tân sinh viên khóa 61, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2023, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức chương trình “Tập huấn cán bộ Hội Sinh viên năm học 2020 - 2021” với chủ đề “Blooming 2020”

Liên chi hội sinh viên Khoa Xây dựng và khoa Giáo dục đã phối hợp tham gia một số chương trình như:

1.Teambuilding

2.Thi Nấu ăn

3.Tập huấn nâng nâng cao kiến thức về cơ cấu tổ chức, hoạt động thường niên, các giải thưởng của tổ chức Hội Sinh viên các cấp; Diễn đàn nâng cao Khởi nghiệp sáng tạo trong sinh viên

Thông qua hoạt động này các đồng chí cán bộ Hội Sinh viên nắm rõ được vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với tổ chức Hội, tự tin thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho các đồng chí cán bộ Hội Sinh viên giao lưu, học hỏi.

Ảnh 1. Tham gia tập huấn

Bài và ảnh: Liên Chi hội khoa Xây dựng