1.      Mục đích.

Sau khi học xong các phần lý thuyết, sinh viên được giao nhiệm vụ thực tập CBKT tại các công trường xây dựng, các viện thiết kế, các cơ sở sản xuất để làm quen với công tác xây dựng ở ngoài thực tế. Qua đợt thực tập, sinh viên được tiếp cận với thực tế nghề nghiệp của một kĩ sư xây dựng, từ đó học hỏi, bổ sung, xác định rõ hơn vai trò của một Kỹ sư xây dựng để học hỏi bổ sung kiến thức trước khi tốt nghiệp, nhanh chóng đáp ứng được các yêu cầu của thế giới việc làm.

2.      Yêu cầu.

Trong thời gian thực tập sinh viên phải thực hiện các công việc tại công trường, xưởng của đơn vị thực tập theo đúng nội dung đã đề ra và theo yêu cầu của giảng viên hướng dẫn. Sau đợt thực tập sinh viên phải có báo cáo thu hoạch (theo quy định) nộp về bộ môn, khoa.

3.      Kế hoạch thực hiện

-       Thời gian thực tập: Từ ngày 04/12/2016 đến ngày 18/1/2017.

-       Kiểm tra giữa kỳ thực tập dự kiến: ngày 23 và 24/12/2016.

-       Kiểm tra cuối kỳ thực tập dự kiến: ngày 15 và 16/1/2017.

-       Đánh giá kết quả thực tập dự kiến: ngày 22/1/ 2017.

-       Địa điểm: tại các công trường xây dựng, các công ty thiết kế, tư vấn trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh do Trung tâm đào tạo liên lục chịu trách nhiệm liên hệ, khảo sát.

-       Phân công nhiệm vụ triển khai thực tập cho các bộ môn: Theo kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017,

-       Đánh giá

-  Cuối đợt thực tập đoàn thực tập viết bản báo cáo thực tập gửi về các Trưởng bộ môn trước ngày 20/01/2017.

-  Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa có trách nhiệm đánh giá nội dung, chất lượng của báo cáo thực tập theo quy định.

Nơi nhận

-          Lưu VP khoa