NỘI DUNG HỌP LỚP THÁNG 1 NĂM 2017

I)                   Sơ kết công tác tháng 12/2016

-         Triển khai điểm rèn luyện (Theo mẫu)

-         Quán triệt thi học phần nghiêm túc không vi phạm kỷ luật quy chế thi

II).   Nội dung triển khai công tác công tác HSSV tháng 1/2016

-  Triển khai công văn số 55 /KH-ĐHV lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên, giáo viên Trường Đại học Vinh học kỳ I năm 2016 – 2017.  (Quyết định số 1307/QĐ – ĐHV ngày 01 /11/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh.

- Lấy ý kiến người học bằng phiếu theo hình thức trực tuyến

- Phương pháp: Người học cho ý kiến vào phiếu theo hình thức trực tuyến (trong trang cá nhân sinh viên) trên phần mềm CMC.

- Các lớp trưởng thông báo đến các thành viên trong lớp thực hiện đầy đủ, đúng thời gian đã quy định

- Sinh viên phải thường xuyên vào trang web của khoa và trường để cập nhật thông tin.

- Quán triệt các lớp phải thực hiện tốt nội quy, quy định của nhà trường (để chuẩn bị cho công tác thi kì 1 năm học 2016-2017)

- Lập danh sách sinh viên nghỉ học không lí do

- Nhắc nhở sinh viên vào trang cá nhân làm bảng khảo sát lấy ý kiến người học cho giảng viên và, giáo viên.

- Yêu cầu sinh viên thực hiện tốt nề nếp sống văn hóa do Đoàn trường đề ra

- Sinh viên nộp tiền học phí và tiền bảo hiểm y tế để chuẩn bị đăng kí học kì 2 năm học 2016-2017

III). Các lớp sinh viên thu và triển khai, phiếu nội trú, ngoại trú và xếp điểm rèn luyện học lỳ một năm học 2016 – 2017 trước 31/12/2016.

IV). Nhắc nhở sinh viên K54 về Tiếng Anh B1 điều kiện để tốt nghiệp ra trường.

V) Vấn đề thực tập tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp:

+ Học kỳ 9 của khóa 54 sẽ được tổ chức trong 10 tuần. Kết thúc 10 tuần khoa sẽ tổ chức cho sinh viên K54 thực tập tốt nghiệp (dự kiến vào cuối tháng 10). Do đó những bạn học trả các học phần ngoài kỳ 9 sẽ không đủ điều kiện để tham gia thực tập và làm đồ án tốt nghiệp, sinh viên cần lưu ý để sắp xếp kế hoạch học tập của mình.

+ Học kỳ 10 tổ chức giao và làm đồ án tốt nghiệp thời gian 15 tuần. Điều kiện nhận đồ án tốt nghiệp sinh viên hoàn thành thực tập tốt nghiệp và cho phép nợ không quá 5 tín chỉ thuộc kỳ 1 đến kỳ 8 (không tính GDQP & GDTC) tại thời điểm xét giao đồ án tốt nghiệp. Những sinh viên còn nợ tín chỉ cần làm đơn cam kết hoàn thành tín chỉ trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp

Nghệ An, ngày 4 tháng 1 năm 2017