1. Đơn vị tuyển dụng: Công ty Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Thành Vũ (THANH VU CONSULTING DESIGN AND CONSTRUCTION.,LTD).

Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

2. Vị trí tuyển dụng: Chỉ huy trưởng hiện trường Công trình xây dựng.

3. Mô tả công việc

- Tổ chức thực hiện công tác quản lý điều hành Ban chỉ huy công trường bao gồm:

+ Lập biện pháp tổ chức thi công hiện trường, lập tiến độ thi công.

+ Lập kế hoạch chi tiết triển khai thi công, chịu trách nhiệm hoàn toàn về tiến độ và chất lượng dự án.

+ Xây dựng, đề xuất, triển khai thực hiện, kiểm tra giám sát, đánh giá, điều chỉnh phù hợp với thực tiễn tại công trường…

+ Chịu trách nhiệm chỉ huy tiến độ và chất lượng công trình đảm bảo đúng tiến độ.

+ Chịu trách nhiệm quản lý nhân sự công trình thi công; quản lý an toàn lao động.

+ Quản lý, chỉ đạo, hướng dẫn về vấn đề kỹ thuật, kế hoạch và quản lý tiến độ, điều động máy móc, vật tư, thiết bị.

- Làm việc trực tiếp tại công trường.

- Tham gia họp tiến độ với Ban Quản lý dự án, Tư vấn Giám sát.

- Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

- Địa điểm làm việc: Hà Nội.

4. Quyền lợi

- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực và hiệu quả công việc.

- Thưởng: % theo kết quả dự án.

- Làm việc trong môi trường năng động và những dự án lớn của Coteccons, Vingroup.

5. Hồ sơ:

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

- Bản mô tả về quá trình học tập, công tác kèm theo hồ sơ chứng minh năng lực, kinh nghiệm của bản thân.

- Bản sao các quyết định bổ nhiệm cá nhân có liên quan đến vị trí ứng tuyển.

- Giấy khai sinh bản sao; Chứng minh thư photo (01 bản công chứng).

- Các văn bằng chứng chỉ, bảng điểm (công chứng).

- Giấy khám sức khỏe; Sổ hộ khẩu (photo); Hai (2) ảnh 4x6, hai (2) ảnh 3x4.

6. Liên hệ

- Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666 hoặc Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp vào hòm thư:  thang.pham@thanhvucdc.vn hoặc có thể liên hệ trực tiếp anh Thắng: 0934399299 or 0888989998.

- Khi nộp hồ sơ, ứng viên cần mô tả chi tiết kinh nghiệm làm việc, mức lương yêu cầu và số điện thoại liên hệ.

- Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trước; Chấp nhận hồ sơ photo; Hồ sơ đã nộp không trả lại (Chỉ liên hệ với ứng viên đạt yêu cầu).