Công ty tư vấn Xây dựng công trình Giao thông 5 (TECC05) là một trong những công ty tư vấn chuyên nghiệp thuộc Top 10 của Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn khảo sát thiết kế các công trình giao thông và đã có 41 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, TECC05 đã ghi dấu đối với nhiều công trình giao thông lớn trên khu vực Miền Trung -Tây Nguyên.

Hiện nay, TECC05 có nhu cầu tuyển dụng: 10 Kỹ sư thiết kế cầu đường.

Ứng viên sẽ có các cơ hội sau:

-   Thu nhập tương xứng với năng lực;

-   Có cơ hội phát triển nghề nghiệp;

-   Có công việc ổn định, lâu dài, đảm bảo các chế độ theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Các yêu cầu chung:

-      Tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại khá, giỏi (ưu tiên sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc và đạt giải thưởng trong các cuộc thi cấp Quốc gia). Trong mỗi đợt tuyển dụng sẽ phỏng vấn cho đến khi đủ nhu cầu;

-      Năng động, nhiệt tình và trách nhiệm, có kỹ năng làm việc nhóm;

-      Trình độ ngoại ngữ tương đương bằng B trở lên, sử dụng thành thạo AutoCAD và các phần mềm tin học văn phòng.

Hồ sơ dự tuyển:

-   Đơn xin việc;

-   Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh và xác nhận), Giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng; Hộ khẩu, CMND, bản sao bảng điểm Đại học và các văn bằng, chứng chỉ (có công chứng);

Vui lòng nộp hồ sơ tại địa chỉ:

Phòng Nhân Chính Tiền lương - Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng công trình Giao thông 5; số 229 Trường Chinh, phường An Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nằng - Điện thoại: 0236 3811893.

Lựu ý: Chỉ phỏng vấn các ứng viên đủ yêu cầu. Mọi thông tin về Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng công trình Giao thông 5, truy cập website www.tecco5.com.vn