I.                   ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

-         Sinh viên năm cuối đại học các trường, chuyên nghành xây dựng, điện tử, cơ khí.

-         Sinh viên đã tốt nghiệp chuyên nghành xây dựng, điện tử, cơ khí không quá 5 năm.

II.               NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH.

1. Các giai đoạn của chương trình.

Chương trình hợp tác đào tạo kĩ sư chất lương cao Việt Nam – Nhật Bản là chương trình liên kết giữa công ty TNHH Giáo Dục THD với đại học 如才大学 ( JYOSAI)

Chương trình diễn ra các giai đoạn như sau.

- Giai đoạn 1: Học dự bị tiếng Nhật tại việt nam 06 tháng.

- Gian đoạn 2: Học tiếp tiếng Nhật tại đại học JYOSAI Nhật Bản 01 năm

- Gian đoạn 3: Làm việc cho các công ty và các Nghiệp đoàn Nhật bản với tư cách kĩ sư tối thiểu 05 năm.

2. Quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia chương trình

2.1: Quyền lợi

- Được đào tạo tiếng nhật miễn phí 100% tại việt nam.

- Được giới thiệu việc làm thêm 6 tiếng/1 ngày trong 1 năm làm và học tập đầu tiên tại Nhật bản

- Kết thúc giai đoạn 2 được nhận vào làm việc tại các công ty tại nhật với mức lương cơ bản 1000 yên / 1 giờ, và tối thiểu 183 tiếng / 1 tháng.( khoảng 1700 USD đến 2000 USD)

- Được bảo lãnh vợ, con sang sinh sống và làm việc tại Nhật, được bảo lãnh bố mẹ sang du lịch với visa 06 tháng.

- Được đệ đơn xin visa vĩnh trú sau khi sống, làm việc tại Nhật  > 7 năm.

- Được làm việc trong môi trường kĩ luật, chuyên môn cao tại nhật bản. kết thúc chương trình về nước có thể tự tin làm các chức vụ quan trọng trong các công ty Nhật bản tại việt nam.

2.2: Nghĩa vụ.

- Đối với sinh viên năm cuối phải tốt nghiệp đại học trước thời điểm xuất cảnh

- Cam kết học tập tốt, làm việc kỉ luật, không vi phạm các quy định của trường học, công ty và không vi phạm pháp luật nước sở tại.

- Đóng thuế và bảo hiểm đầy đủ khi làm việc (được lấy lại khi về nước)

- Đóng đầy đủ các khoản phí khi tham gia chương trình.

III.            9 BƯỚC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

1.      Học tiếng Nhật  tại Việt Nam

2.      Thi năng lực tiếng Nhật tối thiểu trình độ N5.

3.      Hoàn thiện hồ sơ cho học viên.

4.      Đơn vị trực tiếp Nhật Bản chọn lựa ( hình thức phỏng vấn)

5.      Nộp lệ phí xuất cảnh 1.200USD, và chi phí học dự bị 1 năm tiếng tại Nhật Bản.

6.      Học định hướng và xuất cảnh.

7.      Học dự bị tiếng 01 năm tại Đại học JYOSAI.

8.      Làm việc tại Nhật Bản tối thiểu 05 năm.

9.      Trở về Việt Nam thanh lí hợp đồng và nhận lại tiền bảo hiểm đã đóng trong thời gian học tập và làm việc tại Nhật.

IV.             THỜI HẠN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

o   Chương trình diễn ra thường xuyên, Nhận hồ sơ và xử lí hồ sơ liên tục. Ưu tiên những hồ sơ nạp sớm, thi tuyển tiếng đạt cấp độ cao.

o   Chương trình hỗ trợ học bổng lên đến 500USD cho học viên tốt nghiệp ĐH loại giỏi hoặc năng lực tiếng N3.

Tp. Vinh ngày 23 tháng 11 năm 2016

KT. Giám Đốc