Công ty TNHH Giáo Dục THD

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

**********

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

(V/v chương trình lao động chất lượng cao)

Công ty TNHH Giáo Dục THD được thành lập theo giấy phép do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ cấp ngày 14/10/2016. Mã số thuế 2901866599.

Công ty TNHH Giáo Dục THD là đại diện tuyển sinh kĩ sư làm việc tại NHẬT BẢN theo diện chất lượng cao tại khu vực Bắc miền trung.

I.                   Nội dung chương trình.

Chương trình Lao động chất lượng cao là chương trình đưa kĩ sư đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng khối nghành Kỹ thuật công nghệ sang làm việc tại Nhật Bản với chi phí thấp, lương cao. Cơ chế đãi ngộ, bảo hiểm tối ưu nhất.

Lương cơ bản tối thiểu của kĩ sư tại Nhật Bản là 180.000 yên. Lương tăng ca sau tiếng thứ 8 ngay phút đầu tiên và ngày thứ 7, chủ nhật tính hệ số 125%.

Có thể bảo lãnh bố mẹ con cái sang du lịch với thời hạn tối đa 06 tháng. Có quyền bảo lãnh vợ sang sinh sống và làm việc cùng.

Được đóng bảo hiểm, thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật Nhật Bản. Sau khi về nước được nhận lại số tiền bảo hiểm xã hội đã đóng ở Nhật Bản.

II.               Quy trình thực hiện

Giai đoạn 1: Học dự bị tiếng Nhật tại Việt Nam 04 tháng đến 08 tháng.

Giai đoạn 2: Học định hướng 02 tháng.

Giai đoạn 3: Visa làm việc tại Nhật Bản 01 năm đến 05 năm.

Giai đoạn 4: Gia hạn visa và làm việc tiếp 03 năm, hết lại xin gia hạn tại cục xuất nhập cảnh.

III.            Yêu cầu

ü    Tốt nghiệp ĐH , Hoặc sinh viên năm cuối chuyên ngành Xây Dựng.

ü    Không tiền án – tiền sự

ü    Sức khỏe tốt không bị các bệnh truyền nhiễm, di tật.

ü    Hiểu biết tiếng anh là 1 lợi thế.

IV.             Chương trình học bổng

Tặng ngay học bổng 1000 USD cho các kĩ sư tốt nghiệp loại Giỏi. Tặng học bổng 500USD cho các kĩ sư tốt nghiệp loại khá.

V.                Chi phí chương trình

Toàn bộ chi phí chương trình 7.500 USD (Bảy nghìn năm trăm đô la).

Thông tin chi tiết liên hệ Công ty TNHH Giáo dục THD, 204 Nguyễn Sỹ Sách - TP. Vinh, Đth: 0888061777 (A. Dũng)

Nơi lưu: -VP

-  Phòng tuyển sinh