HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và chương trình hoạt động hàng năm của Công đoàn trường Đại học Vinh. Trong tháng 11/2018, Ban chủ nhiệm khoa đã chỉ đạo các Tổ bộ môn cùng công đoàn bộ phận triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong Khoa. Riêng Tiến sỹ Trần Ngọc Long, Trưởng khoa xây dựng đã thường xuyên quan tâm, động viên, chia sẻ nhiều tâm tư nguyện vọng với các cán bộ giảng dạy vì TS. Long đặc biệt quan tâm đến việc đổi mới chất lượng trong dạy và học nhằm bắt kịp với sự đổi mới nhanh chóng của xã hội và thu hút nhiều học viên đến với khoa. Được sự quan tâm, ân cần chia sẻ của đồng chí trưởng khoa, nhiều cán bộ giảng dạy đã ra sức thi đua đổi mới, cải tiến các phương pháp giảng dạy nhằm tạo động lực học tập cho sinh viên, trong số đó có cô giáo Ths. Nguyễn Thị Thanh Tùng đã mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy học tích cực tiếp cận CDIO theo định hướng phát triển của Nhà trường.

Ngày 23/11/2018, Cô Ths. Nguyễn Thị Thanh Tùng đã có buổi thao giảng cấp trường thành công, về tham dự tiết thao giảng có đại diện Công đoàn trường, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Đào tạo, Trung tâm đảm bảo chất lượng, cùng ban chủ nhiệm khoa và các cán bộ giảng viên trong bộ môn tham dự. Tiết giảng được đánh giá rất cao về dự sáng tạo, chuẩn bị kỹ càng và tạo được sức hấp dẫn cho người học. Một số hình ảnh ghi lại trong tiết giảng như sau:

Truyền thụ kiến thức cơ bản trước khi sinh viên triển khai nghiên cứu làm việc theo nhóm.

Sinh viên làm việc theo nhóm