Được sự chỉ đạo và thống nhất của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu trường Đại học Vinh, đồng thời thực hiện theo kế hoạch giảng dạy học tập của năm học 2017-2018, Khoa Xây dựng - Đại học Vinh đã tổ chức LỄ GIAO ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP cho các sinh viên khóa 54 trở về trước tại hội trường A vào ngày 15/10/2017.

Đây là đợt giao đồ án tốt nghiệp lần 1 trong năm học này dành cho các sinh viên 2 ngành KTXD và KTXD CTGT đủ điều kiện làm đồ án tốt nghiệp.

Tham giự buổi lễ có sự tham gia của các cán bộ đại diện nhà trường, các giảng viên trong khoa Xây dựng và các giảng viên thỉnh giảng đến từ Đại học Xây Dựng Hà Nội.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi và háo hức của các bạn sinh viên K54 khi được phân nhóm và nhận đề tài tốt nghiệp.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ

T.S Trần Ngọc Long - Trưởng khoa Xây dựng phát biểu trong buổi lễ