Năm học 2017 – 2018, Khoa Xây dựng có sự thay đổi các giảng viên Cố vấn Học tập. Các thầy cô Cố vấn học tập có trách nhiệm tư vấn, giúp đỡ cho sinh viên trong lĩnh vực đào tạo theo quy định hiện hành của nhà Trường và Khoa Xây dựng. Cố vấn học tập là người tư vấn và hỗ trợ sinh viên phát huy tối đa khả năng học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học, lựa chọn đăng ký học phần phù hợp để đáp ứng mục tiêu tốt nghiệp và khả năng tìm được việc làm sau khi ra trường, theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên nhằm giúp sinh viên điều chỉnh kịp thời hoặc đưa ra một lựa chọn đúng trong quá trình học tập, đồng thời quản lý, hướng dẫn và chỉ đạo lớp được phân công phụ trách.

Danh sách các giảng viên đảm nhận nhiệm vụ Cố vấn học tập Khoa xây dựng năm học 2017 – 2018:

1.     ThS. Phan Văn Long

2.     ThS. Doãn Thị Thùy Hương