* CAO HỌC XÂY DỰNG
- Thời gian thi tuyển: Tháng 3/2018
- Đối tượng: Đã tốt nghiệp đại học các ngành khối kỹ thuật (Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi, Thủy điện, Cơ khí, Chế tạo máy…); các ngành khối kinh tế; các ngành tuyển sinh đại học khối A.
- Các môn thi: Tiếng Anh, Sức bền vật liệu, Cơ học kết cấu (KXD tổ chức ôn thi tất cả các môn)

* HỆ ĐẠI HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM:
Lớp KINH TẾ XÂY DỰNG
Lớp XÂY DỰNG 3 TRONG 1:

- Dân dụng và công nghiệp
- Giao thông
- Thủy lợi.
Lớp XD 3 trong 1 sẽ được học chung các môn cơ sở ngành trong thời gian đầu, năm cuối cùng sẽ tách riêng để học chuyên ngành..
- Đối tượng : Tốt nghiệp THPT, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, tốt nghiệp đại học cùng nhóm ngành và khối thi. Tuyển sinh đào tạo Bằng 2 đối với những người có bằng tốt nghiệp đại học.
- Phương thức tuyển sinh: Xét Tuyển
Thời gian, lịch học linh hoạt, hỗ trợ tối đa người học để không ảnh hưởng đến công việc.
Hỗ trợ mở lớp đào tạo tại địa phương, sinh viên không phải di chuyển, tốn kém.

* THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ THI TUYỂN
Thời gian nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong năm.
Địa điểm học tập: Đại học Vinh

* THÔNG TIN TƯ VẤN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ:
- Ban chủ nhiệm khoa: TS. Trần Ngọc Long (0989.202.055) ; TS. Phan Văn Tiến (091.701.2255); Ths. Lê Thanh Hải (0912.248.948).
- Trợ lý: Ths. Nguyễn Tiến Hồng (0987.142.999), Ths. Đinh Văn Dũng (01674.658.398);