Autodesk AutoCAD là một trong những ứng dụng thiết kế trên máy tính mạnh mẽ nhất, với Autodesk AutoCAD bạn có thể vẽ đồ họa 2D, 3D, vẽ kỹ thuật hay thiết kế gần như bất cứ điều gì trong mọi lĩnh vực hoạt động với độ chính xác tuyệt vời. Vai trò và ứng dụng của AutoCAD trong xây dựng rất lớn. AutoCAD sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế và xây dựng nhà, đường xá, cầu cống, hệ thống thoát nước và các dự án lớn khác.

Lớp học khải giảng lần này có rất nhiều bạn sinh viên khoa Xây dựng đăng ký học. Phần lớn là các bạn năm 2, năm 3 – đã có máy tính riêng và bắt đầu học chuyên ngành, đồ án. Vì là CLB chính thức của khoa, nên chương trình học được chỉnh sửa, thay đổi phù hợp với khả năng, trình độ của các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh khai giảng lớp học AutoCAD của CLB