TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

KHOA XÂY DỰNG

I. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Tổng quan về thực hiện Đồ án tốt nghiệp

- Đồ án tốt nghiệp (ĐATN) là môn học tổng hợp có khối lượng tương đương 10 tín chỉ, gồm 3 phần: Kiến trúc (10%), Kết cấu (45%), và Thi công (45%).

Phần Kiến trúc và Kết cấu do giảng viên (GV) của Bộ môn Kết Cấu Công Trình và Cơ Kết Cấu hướng dẫn (GV hướng dẫn 1). Phần Thi công do GV của Bộ môn Thi Công hướng dẫn (GV hướng dẫn 2).

2. Hình thức giao Đồ án tốt nghiệp

- Nội dung phần kiến trúc của mỗi đồ án do GV hướng dẫn 1 giao cho từng nhóm sinh viên hoặc sinh viên có thể đề xuất đề tài trình thầy hướng dẫn quyết định lựa chọn (một hồ sơ kiến trúc chỉ một nhóm từ 3 SV thực hiện) căn cứ vào bản vẽ kiến trúc của một công trình đã được thiết kế. GV hướng dẫn 1 cần sửa một số thông số cho khác với số liệu đã có, sao cho phù hợp với quy mô của ĐATN nhưng không trùng với bất kỳ đề tài nào khác. Hội đồng khoa học đề nghị các GV hướng dẫn và sinh viên (SV) nên chọn đề tài vừa phải, giải quyết gọn các vấn đề cơ bản. Việc lựa chọn đề tài cần căn cứ vào năng lực cụ thể của mỗi sinh viên.

- Sinh viên phải tự mình thực hiện các công việc của ĐATN. Khoa nghiêm cấm sao chép Đồ án, trùng Đồ án với khóa trước. Trường hợp phát hiện những vi phạm này trong quá trình làm đồ án thì SV sẽ bị đình chỉ làm đồ án.

- Các bộ môn, GV hướng dẫn và SV thực hiện đúng tiến độ nội dung của ĐATN theo qui định này.

II. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN LÀM ĐỒ ÁN

1. Thời gian giao Đồ án tốt nghiệp:

Thời gian giao đồ án vào kỳ 9 cho các khóa học

2. Thời gian làm Đồ án tốt nghiệp: 105 ngày (15 tuần × 7 ngày)

+ Phần Kiến trúc và Kết cấu(55 ngày) Từ khi giao đồ án đến ngày thứ 55

+ Phần Thi công: (45 ngày) Từ ngày thứ 56 đến ngày thứ 100

3. Thời gian hoàn thiện(04 ngày) Từ ngày thứ 101 đến ngày thứ 104

4. Thời gian nộp Đồ án: (1 ngày) Ngày thứ 105

5. Kế hoạch bảo vệ: (2 ngày)

P. TRƯỞNG KHOAPT

(Đã ký)