TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

KHOA XÂY DỰNG

Số: 01/KXD-KH

(V/v tổng hợp đề tài KH 2012)

--------- o0o --------

Nghệ An, ngày 07 tháng 01 năm 2013

Kính gửi: Các trưởng bộ môn khoa Xây dựng

Căn cứ công văn số 01/ĐHV-KHTB ngày 02/1/2013 của Hiệu trưởng Đại học Vinh về việc tổng hợp số liệu phục vụ công tác phân bổ kinh phí hoạt động KH&CN năm 2013.

Ban chủ nhiệm khoa Xây dựng đề nghị các Trưởng bộ môn triển khai một số nội dung sau:

1. Tổng hợp số công trình khoa học được công bố trong năm 2012 theo Biểu 4 có minh chứng kèm theo gồm:

- Đối với bài báo, báo cáo tại hội nghị - hội thảo (bản photocopy, hoặc bản chính): toàn văn bài báo, trang bìa, và mục lục của Tạp chí (kỷ yếu);

- Đối với giáo trình, sách,... nộp bản photocopy gồm: trang bìa (thể hiện rõ tên tác giả, nhà xuất bản, ngày nộp lưu chiểu) và mục lục;

2. Thời gian các Trưởng bộ môn np lại cho khoa trước ngày 18 tháng 1 năm 2013 (đ/c Linh- TLĐT) trước ngày gồm: 01 bản mềm, 01 bản cứng.

3. TLĐT chỉ nhận qua các trưởng bộ môn, không nhận cá nhân.

Nơi nhận:

-          BCN khoa