Tổng kết sinh viên NCKH năm học 2014 – 2015 toàn trường

Thực hiện chương trình công tác năm học 2014 - 2015 và nhiệm vụ khoa học - công nghệ năm 2015, ngày 22/5/2015, Nhà trường tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác sinh viên NCKH năm học 2014 - 2015”. Tham dự Hội nghị có GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường; PGS.TS.NGƯT Phạm Minh Hùng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Ngô Đình Phương - Ủy  viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, đại diện các phòng ban, trung tâm, viện, các khoa đào tạo, các thầy cô giáo, các nhà khoa học và đông đảo các em sinh viên.

Tổng kết Hội nghị khoa Xây dựng đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như sau:

1. Thành tích cá nhân khoa Xây dựng đạt được 01 giải nhất và 01 giải ba như sau:

Giải nhất: SV Lê Kim Khánh 52K7

Giải ba: SV Lê Văn Trường 52K6

2. Thành tích nhóm nghiên cứu khoa Xây dựng đã đạt được 01 giải nhất với đề tài: “Đánh giá sự suy giảm khả năng chịu lực của kết cấu bê tông cốt thép bị ăn mòn trong điều kiện khí hậu thành phố Vinh – Nghệ An

Nhóm nghiên cứu: Lê Kim Khánh 52K7; Phan Thành Vinh 52K1; Lê Hồng Nam K52K1;

Cán bộ hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thanh Hưng;

3. Trong Hội nghị tổng kết này Hiệu trưởng nhà trường cũng trao tặng cho các em đã đạt giải tại cuộc thi Olimpic cơ học toàn quốc: Phan Thành Vinh (52K1 Xây dựng), Lê Văn Trường (52K6 Xây dựng) đạt giải nhất; Trần Đức Minh (53K) đạt giải khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh:

GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa trao Giấy khen của Nhà trường tặng cho sinh viên đạt giải Olympic

GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa trao Giấy khen của Nhà trường tặng cho nhóm sinh viên đạt giải nhất NCKH

PGS.TS Ngô Đình Phương trao Giấy khen của Nhà trường tặng cho sinh viên đạt giải nhất NCKH cá nhân

PGS.TS Ngô Đình Phương trao Giấy khen của Nhà trường tặng cho sinh viên đạt giải ba NCKH cá nhân