1️⃣. GIỚI THIỆU
Đội Thanh niên xung kích (TNXK) là một tổ chức trong hệ thống các CLB, Đội, Nhóm của Nhà trường, là CLB đầu tiên của sinh viên trường Đại học Vinh. Đội do Ban Giám hiệu Nhà trường ra Quyết định thành lập đội. Đội gồm những sinh viên đang học tập tại trường tự nguyện đăng ký tham gia, hoạt động dưới sự lãnh đạo của Bộ phận một cửa, Phòng Hành chính Tổng hợp Trường Đại học Vinh.
2️⃣. MỤC ĐÍCH
- Phát huy truyền thống cũng như những kết quả đã đạt được của Đội trong nhiều năm qua (Đội thành lập và hoạt động từ năm 1993 đến nay) cũng như duy trì phát triển Đội ngày càng vững mạnh đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ năm học mới.
- Tạo môi trường văn minh, tích cực cho sinh viên toàn trường.
- Thúc đẩy phong trào tình nguyện, phong trào Sinh viên của trường.
3️⃣. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN
- Đối tượng là Nam sinh viên khóa 58, 59 trong toàn trường.
- Có chiều cao trên 1m65, ngoại hình ưa nhìn, có khả năng giao tiếp tốt.
- Có phẩm chất đạo đức tốt, sức khỏe tốt.
- Điểm rèn luyện cá nhân đạt loại Tốt trở lên.
- Điểm tích lũy học tập cá nhân >2.0 (đối với sinh viên K58), ưu tiên những sv đã tham gia các CLB, Đội, Nhóm và các hoạt động đoàn ở cấp 3.
- Có tinh thần, ý thức tự giác; Có trách nhiệm và nỗ lực trong các hoạt động, nhiệm vụ được giao.
- Ở, sinh hoạt tại khu ký túc xá trong trường của đội TNXK.
4️⃣. QUYỀN LỢI
- Bản thân có nhiều cơ hội hoàn thiện mình, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.
- Ưu tiên trong việc xét điểm rèn luyện cá nhân trong quá trình học.
- Xét thi đua, giấy khen, khen thưởng trong phong trào hoạt động của sinh viên.
- Được nhà trường bố trí miễn phí 100% tiền ở tại ký túc xá.
- Một số quyền lợi khác,...
5️⃣. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
- Viết đơn đăng ký vào đội TNXK theo mẫu (mẫu gửi kèm) nộp trực tiếp lại Ban cán sự.
6️⃣. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ, PHỎNG VẤN
- Thời gian đăng ký: Từ ngày 15/08 – 15/09/2018.
- Thời gian phỏng vấn: Sẽ thông báo cụ thể sau khi các bạn đăng ký.
- Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đ/c: Nguyễn Văn Tiếp - Đội trưởng Đội TNXK.
- Số điện thoại: 096.1102.279.
TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC VINH: “Bản Lĩnh - Trí Tuệ - Văn Minh - Tình Nguyện".