Mô tả công việc kỹ sư xây dựng

kỹ sư xây dựng các dịch vụ tư vấn về thiết kế, cài đặt và duy trì hệ thống hiệu quả và hiệu quả năng lượng cho các dịch vụ xây dựng như nước, chiếu sáng, sưởi ấm, máy lạnh, thang máy, và viễn thông.

Xây dựng các dự án dịch vụ kỹ thuật có thể thay đổi từ thiết kế hệ thống lọc không khí để đèn lũ kỹ thuật.

kỹ sư dịch vụ xây dựng là trách nhiệm đảm bảo rằng, các khía cạnh cơ khí và viễn thông điện của các tòa nhà mới thực hiện có hiệu quả và hiệu quả.

Công việc có thể bao gồm các nhiệm vụ như: thiết kế và duy trì máy lạnh, thang máy và hệ thống cơ khí khác; phân phối điện và cung cấp nước; và cung cấp ánh sáng và sưởi ấm.

kỹ sư xây dựng các dịch vụ có trách nhiệm, trong ngắn hạn, cho tất cả các đặc điểm chức năng của một tòa nhà mang nó từ là một cái vỏ rỗng vào một không gian sống thoải mái.

Trong khi sức khỏe và an toàn tính năng, chẳng hạn như các thủ tục khẩn cấp và an ninh, là ưu tiên cao, tính bền vững môi trường và hiệu quả chi phí của tòa nhà là những cân nhắc ngày càng quan trọng trong ngành công nghiệp.

các hoạt động công việc điển hình bao gồm:

thiết kế bố trí của phân phối năng lượng, đường ống nước, hệ thống thông gió

đánh giá xem một trang web phù hợp cho xây dựng

xác định các vật liệu và thiết bị được sử dụng trong các hệ thống khác nhau

lập kế hoạch, viết tóm tắt và báo cáo về tiến độ

thực hiện các bài kiểm tra trên hệ thống và làm thay đổi kế hoạch khi cần thiết

giám sát việc lắp đặt các dịch vụ và quản lý bảo trì của họ một khi tòa nhà được hoàn thành

đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ xây dựng đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và an toàn và pháp luật về môi trường.

đàm phán hợp đồng với khách hàng, đặc biệt là trong công tác tư vấn

liên lạc với các thợ ống nước, thợ điện, điều tra viên, kỹ thuật viên kiến ​​trúc và các chuyên gia xây dựng khác

thuyết trình và viết báo cáo nêu bật những tác động thực tế của các thiết kế của kiến ​​trúc sư

thúc đẩy hiệu quả năng lượng và các vấn đề phát triển bền vững khác

quản lý các nhóm người

Xây dựng các dự án dịch vụ kỹ thuật có thể thay đổi từ thiết kế hệ thống lọc không khí trong phòng thí nghiệm pháp y để kỹ thuật đèn lũ lụt tại một sân vận động thể thao. Trong khi vai trò chủ yếu là văn phòng dựa trên nó cũng đòi hỏi thăm trang web. Các tần số của các chuyến thăm sẽ phụ thuộc phần lớn vào tính chất của dự án.

Tương tự như vậy, trong khi giờ thường 9:00-05:00, họ có thể kéo dài vào buổi tối khi dự án đòi hỏi điều đó. kỹ năng quản lý thời gian là rất quan trọng, như là một mức độ linh hoạt và khả năng để đối phó với bất kỳ vấn đề phút cuối cùng có thể phát sinh.

sử dụng lao động tiêu biểu của các kỹ sư dịch vụ xây dựng

công ty xây dựng, bao gồm tư vấn và nhà thầu

các nhà phát triển bất động sản

Chính quyền địa phương và các tổ chức chính quyền trung ương

Các viện nghiên cứu và giáo dục đại học

Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết

Bạn sẽ cần phải làm aa độ hoặc khóa học HND trong một khu vực như dịch vụ kỹ thuật xây dựng, cơ khí hoặc kỹ thuật điện.

Một tấm bằng được công nhận bởi Viện Chartered của dịch vụ Xây dựng Kỹ thuật (CIBSE) và / hoặc Hội đồng Anh Kỹ thuật (ECUK) sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế đáng kể so với sinh viên tốt nghiệp không được công nhận.

Một bậc thầy (Meng) có thể giúp tập trung nghiên cứu vào một khu vực cụ thể như kỹ thuật môi trường, cho phép bạn để theo đuổi nghiên cứu mà bạn quan tâm. Bạn sẽ cần một Meng được công nhận, kết hợp với các thành viên CIBSE và theo sau là một giai đoạn phát triển ban đầu chuyên nghiệp (IPD), nếu bạn muốn đạt được tình trạng điều lệ.

kinh nghiệm trước khi nhập cảnh không phải là một yêu cầu như đào tạo sẽ được cung cấp trên các công việc. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm thấy một kế hoạch kỳ nghỉ bạn sẽ được ở một vị trí tốt hơn khi áp dụng, nhất là vì các cơ hội kết nối mạng được cung cấp bởi các vị trí.

kỹ năng quan trọng cho các kỹ sư dịch vụ xây dựng

kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề xuất sắc

Một con mắt để xem chi tiết và thiết kế tốt

kỹ năng tính toán tuyệt vời