TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

BỘ MÔN CẦU ĐƯỜNG

Nghệ An, ngày 29 tháng 10 năm 2017

V/v: Giao đồ án môn học ngành công trình giao thông- K55

Căn cứ theo quy định của Trường Đại học Vinh và Khoa xây dựng về tổ chức hoạt động, chức năng, nhiệm vụ của các Bộ môn

Bộ môn Cầu đường trân trọng thông báo tới toàn thể các bạn sinh viên K55 ngành Kỹ thuật công trình giao thông nội dung liên quan đến việc giao đầu đề và hướng dẫn các đồ án môn học như sau:

• Bộ môn Cầu đường quyết định phân công nhiệm vụ cán bộ hướng dẫn
  • Việc phân nhóm đồ án theo đúng quy định của Khoa xây dựng (3sv/nhóm)
  • Tất cả các thông báo chính thức đều có chữ ký của TS. Phan Văn Tiến – Trưởng Bộ môn Cầu đường

Vậy đề nghị các bạn sinh viên Khóa 55, ngành Kỹ thuật công trình giao thông thực hiện các đồ án môn học ngành Cầu đường theo đúng phân công của Bộ môn.

Tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình học tập, đề nghị các bạn sinh viên phản hồi trực tiếp cho Trưởng Bộ môn qua email vantien.phan1010@gmail.com để được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng cảm ơn.

Trưởng bộ môn