Tối ngày 11/11/2020, Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo thứ 61, tuyên dương sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi và trao giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2019 - 2020.

Đã trở thành truyền thống, ngày khai giảng khóa học cũng là ngày tôn vinh những sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi. Năm học 2019 - 2020, toàn trường có 117 sinh viên xuất sắc, 1.031 sinh viên giỏi. Trong đó khoa xây dựng có 7 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc.

Ảnh 1. GS.TS Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Nhà Trường

GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo chúc mừng các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi, sinh viên đạt giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học.

Ảnh 2. Sinh viên khoa xây dựng nhận danh hiệu sinh viên xuất sắc

Tiếp nối truyền thống học tập của các thế hệ sinh viên đi trước, Sinh viên khoa xây dựng khóa 57, 58 vinh dự được nhận danh hiệu sinh viên xuất sắc. Đây là niềm tự hào đồng thời cũng là động lực cho các bạn Tân sinh viên cố gắng nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Bài và Ảnh: LCĐ khoa Xây dựng