Sáng ngày 29/06/2018 lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2018 do trường Đại học Vinh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp . Sau lễ ra quân các đội di chuyển về địa phương hoạt động.
Đội sinh viên tình nguyện khoa Xây dựng-SP Ngữ văn hoạt động tại xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Nhiệm vụ của đội là làm giao thông nông thôn liên bản, nạo vét kênh mưong nội đồng, dạy học hè cho trẻ em, tập huấn sinh hoạt cho các lớp cán bộ Đoàn thanh niên cơ sở, tuyên truyền pháp luật.
Sáng ngày 29/06/2018 Đội sinh viên tình nguyện 1813 Xây Dựng-SP Ngữ Văn ra quân kết hợp Công An xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An sao chép các giấy tờ hộ tịch.
Chúc toàn đội có một chuyến đi an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thắng lợi chung của chiến dịch tình nguyên hè 2018 do trường Đại học Vinh tổ chức.