Ngày 25/11/2022, tại Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023 của Trường Đại học Vinh. Công đoàn bộ phận khoa Xây dựng đã vinh dự là một trong hai CĐBP thuộc Công đoàn Trường Đại học Vinh được trao tặng Bằng khen của BCH Công đoàn giáo dục Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công Đoàn năm học 2021-2022.

Ảnh 1. Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường TS. Nguyễn Ngọc Hiền trào bằng khen cho CĐBP khoa Xây dựng

Năm học 2021-2022, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập khoa Xây dựng, Trường Đại học Vinh. Được sự quan tâm của Đảng ủy, BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường Đại học Vinh và sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy bộ phận, BCN khoa Xây dựng, Công đoàn bộ phận khoa Xây dựng đã lập được nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào Công đoàn.

Để ghi nhận cho những thành tích xuất sắc của Công đoàn bộ phận khoa Xây dựng trong năm học 2021-2022, BCH Công đoàn trường Đại học Vinh đã tặng giấy khen cho Công đoàn bộ phận khoa Xây dựng đồng thời của BCH Công đoàn giáo dục Việt Nam đã tặng Bằng khen cho thành tích xuất sắc trong hoạt động Công Đoàn năm học 2021-2022.

Giấy khen của BCH Công đoàn trường Đại học Vinh và Bằng khen cho thành tích xuất sắc trong hoạt động Công Đoàn năm học 2021-2022 của Công đoàn giáo dục Việt Nam bên cạnh Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo cho tập thể khoa Xây dựng trong năm học 2021-2022 một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín, và những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và đào tạo kỹ sư kỹ thuật xây dựng nói riêng của Khoa Xây dựng, trường Đại học Vinh trên địa bàn Bắc Trung Bộ và cả nước.

Ảnh 2. Giấy khen và bằng khen của BCH Công đoàn trường Đại học Vinh và CĐ giáo dục Việt Nam

Bài và ảnh: NTH