Nhân dịch Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022. Nhằm tôn vinh sự đóng góp của các Doanh nhân, Doanh nghiệp là đơn vị đối tác của Khoa Xây dựng - Trường Đại Học Vinh trong việc hợp tác đào tạo sinh viên, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đảng ủy - BCN Khoa, Công Đoàn Bộ phận khoa Xây dựng - Trường Đại học Vinh dẫn đầu là đồng chí PGS.TS. Trần Ngọc Long, Bí thư ĐBBP, Trưởng khoa đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân đối tác của khoa như: Công ty TVQL DA Miền trung, Công ty Tây An, Công ty 389, Công ty Tư vấn Quảng Bình… 

Ảnh 1. BCN khoa Xây dựng chúc mừng các doanh nhân 

Sau hơn hai năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh, chúng ta càng thấy rõ hơn những đóng góp tích cực của giới doanh nhân - doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch nói riêng và đóng góp trong phát triển kinh tế - xã hội nói chung. Các Doanh nhân, Doanh nghiệp là đối tác của Khoa Xây dựng - Trường Đại Học Vinh trong việc hợp tác đào tạo sinh viên, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ vẫn giữ vững tăng trưởng sản xuất của doanh nghiệp và cam kết tiếp tục thực hiện các thỏa thuận nhằm mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên trong quá trình học tập và đảm bảo việc làm cho Sinh viên Khoa xây dựng ngay từ khi đang học tập tại Khoa. 

Trong không khí vui chung của ngày lễ Doanh nhân Việt Nam, một điều hết sức vui mừng và tự hào trong số các doanh nhân mà PGS.TS. Trần Ngọc Long - Trưởng Khoa đến chúc mừng thì có nhiều doanh nhân là cựu sinh viên Khoa Xây dựng, Trường Đại học Vinh. Các cựu sinh viên hết sức cảm động và tự hào về những gì mà Khoa Xây dựng, Trường Đại học Vinh trang bị cho hành trang trở thành doanh nhân như hiện nay. Đồng thời, Các cựu sinh viên hứa phấn đấu để trở thành những doanh nhân có trách nhiệm với Nhà Trường và xã hội và đặc biệt cam kết tạo điều kiện tối đa cho lớp sinh viên đang học tập tại Khoa môi trường thực tập và cam kết việc làm cho sinh viên khoa Xây dựng sau khi tốt nghiệp. 

Ảnh 2. Doanh nhân Nguyễn Đức Định cựu học viên cao học khóa 25

Đáp lại những tình cảm chân thành của các doanh nghiệp, doanh nhân PGS.TS. Trần Ngọc Long, Bí thư ĐBBP, Trưởng khoa đã gửi những lời chúc tới doanh nhân sức khỏe, thành công và doanh nghiệp đối tác không ngừng lớn mạnh. Đồng thời khẳng định sự giắn bó giữa đơn vị đào tạo và các doanh nghiệp doanh nhân là  sự gắn bó lâu dài, mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên và các doanh nghiệp. 

Nhóm truyền thông khoa Xây dựng