Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 và chương trình đào tạo của khóa 60 ngành Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông và khoá 61 ngành Kinh tế xây dựng, được sự cho phép của hội đồng khoa học và đào tạo Trường Đại học Vinh, Ngày 26/2/2024 Khoa Xây dựng tiến hành tổ chức chương trình “Lễ giao đồ án tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 cho sinh viên các ngành: Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, kinh tế xây dựng.

Tham dự và chủ trì buổi lễ giao đồ án tốt nghiệp có: Thầy giáo: PGS.TS Trần Ngọc Long, Bí thư ĐBBP, Trưởng Khoa Xây dựng, Thầy giáo: TS. Nguyễn Trọng Hà, Phó Trưởng Khoa Xây dựng cùng toàn thể cán bộ hướng dẫn, và các bạn sinh viên đủ điều kiện nhận đồ án đợt 1 năm 2024.

Phát biểu và chỉ đạo tại buổi lễ giao đồ án, thầy giáo Trưởng Khoa PGS.TS Trần Ngọc Long đã thay mặt tập thể giảng viên hướng dẫn đánh giá cao nỗi lực của các bạn sinh viên trong quá trình học tập và tích lũy của mình để đặt được kết quả như hôm nay. Đồng thời Thầy giao nhiệm vụ cho các cán bộ hướng dẫn và sinh viên hoàn thành đồ án theo đúng tiến độ đã đề ra, đồ án phù hợp với năng lực của sinh viên, các đồ án dự án phải kết hợp chặt chẽ với yêu cầu của thế giới việc làm tạo điều kiện cho sinh viên thực hành thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầm ấm, trong không khí phấn khởi chuẩn bị bước vào mùa xuân mới với nhiều hy vọng, thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ giao đồ án tốt nghiệp đợt 1 năm 2024.