1. Vị trí đăng tuyển: Cán bộ kỹ thuật thi công tại hiện trường (số lượng: 05)

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: kỹ thuật điện, công nghệ kỹ thuật điện, hệ thống điện.

- Số năm kinh nghiệm: Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm

- Kỹ năng: sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng word, excel, phần mềm autocad.

- Kinh nghiệm làm việc: Đã đảm nhiệm vị trí kỹ thuật thi công tại các công trình điện, điện chiếu sáng, tín hiệu giao thông, đường dây và trạm biến áp.

- Nơi làm việc: làm việc tại hiện trường công trình của công ty và tại trụ sở công ty tại thành phố Vinh hoặc văn phòng công ty tại thành phố Huế

Nội dung công việc:

+ Phối hợp kiểm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế và hồ sơ mời thầu trong giai đoạn chuẩn bị đấu thầu công trình;

+ Trực tiếp chỉ đạo thi công công trình tại hiện trường, phối hợp làm việc với Chủ đầu tư, đơn vị tư vấn giám sát và các cơ quan ban ngành liên quan để xử lý các vấn đề phát sinh trên hiện trường;

+ Làm hồ sơ hoàn công, hồ sơ thanh quyết toán công trình theo quy định hiện hành của pháp luật.

+ Các nội dung khác liên quan đến chuyên môn theo chỉ đạo của lãnh đạo phòng.

Quyền lợi:

+ Môi trường năng động, thoải mái, Lương thưởng có tính cạnh tranh

+ Chế độ lương tháng 13, thưởng tiến độ, thưởng cuối năm, bảo hiểm y tế, du lịch, nghỉ phép.

2. Vị trí đăng tuyển: Cán bộ kỹ thuật tại văn phòng (số lượng: 03 người)

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: kỹ thuật điện, công nghệ kỹ thuật điện, hệ thống điện, kinh tế xây dựng

Số năm kinh nghiệm: Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm

- Nơi làm việc: trụ sở công ty tại thành phố Vinh hoặc văn phòng công ty tại thành phố Huế

- Kỹ năng: sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng word, excel, phần mềm autocad, phần mềm lập dự toán chuyên dụng.

- Kinh nghiệm làm việc: Đã có kinh nghiệm làm việc

Nội dung công việc:

+ Thực hiện công tác rà soát kiểm tra bóc tách khối lượng bản vẽ, dự toán các công trình chuẩn bị đấu thầu;

+ Thực hiện công tác hồ sơ nội nghiệp tại văn phòng;

3. Vị trí đăng tuyển: Cán bộ phòng kiểm soát (số lượng 01 người)

Ưu tiên: Nam

- Tốt nghiệp đại học, CĐ các chuyên ngành: kỹ thuật điện, công nghệ kỹ thuật điện, hệ thống điện.

- biết rà soát bóc tách khối lượng bản vẽ, dự toán các công trình đi kiểm tra và khảo sát công trình, check giá vật tư.

- Số năm kinh nghiệm: Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm

- Kỹ năng: sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng word, excel, phần mềm lập dự toán chuyên dụng.

Liên hệ: Nguyễn Thị Thanh Tùng (điện thoại: 0982102584)