Sau hai ngày phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung chịu thiệt hại của lũ lụt lên toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên khoa Xây dựng. Sáng nay Đảng ủy, Ban chủ nhiệm khoa và Công đoàn bộ phận khoa Xây dựng đã tổ chức trao quà cho 10 em sinh viên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Miền Trung chịu thiệt hại của bão lụt gây ra, mỗi em một suất quà 1.000.000 đồng nhằm chia sẻ những khó khăn mà bản thân các sinh viên và gia đình đang gánh chịu. Số tiền quyên góp ủng hộ còn lại sẽ chuyển đến Công Đoàn Trường Đại học Vinh nhằm tiếp tục hỗ trợ cho đồng bào đang chịu thiệt hại thuộc các tỉnh Miền Trung.

Tại buổi lễ trao quà cho các sinh viên TS. Trần Ngọc Long – Bí thư Đảng Bộ bộ phận, Trưởng khoa Xây dựng đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến gia đình các sinh viên nói trên và động viên các sinh viên vượt qua những khó khăn tiếp tục học tập đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh tại lễ trao quà cho các bạn Sinh viên khoa Xây dựng

TS. Trần Ngọc Long – Bí thư Đảng Bộ bộ phận, Trưởng khoa Xây dựng trao quà cho sinh viên

Đại diện sinh viên phát biểu cảm ơn

Bài và ảnh: NTH