Công ty CP. Xây dựng và Thương mại Tân Bình Mạnh tuyển dụng
Công ty CP Xây dựng và Thương mại Tân Bình Mạnh là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng và Thương mại, hiện đang cần tuyển nhân sự cho các vị trí sau :
1. Kỹ sư hiện trường - Hạng 4
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Xây dựng, có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm.
- Số lượng: 01 người.
- Mô tả công việc: Bóc tách được khối lượng phần công việc mình thực hiện dựa trên bản vẽ thiết kế và chỉ định các bước thi công; Rà soát bản vẽ, hiểu rõ hạng mục, khối lượng sản phẩm, nguồn lực, tiến độ phần mình tổ chức quản lý; các công việc khác khi công ty yêu cầu.
2. Kỹ sư hiện trường - Hạng 5
- Số lượng: 01 người.
- Mô tả công việc: Xác định được các lỗi trong hồ sơ thiết kế về mặt số lượng, kích thước hình học; Triển khai được công việc từ bản vẽ ra thực địa (cao độ, tim, tuyến)…; tham gia các công việc khác khi công ty yêu cầu.
3. Kỹ sư khối lượng
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành phù hợp, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm.
- Số lượng: 02 người.
- Mức lương: Theo thỏa thuận; được hưởng các chế độ theo luật người lao động.
Liên hệ: Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, Nhà A0, điện thoại: 0238.3733666 hoặc Công ty CP XD và TM Tân Bình Mạnh, Số 2B Lê Văn Hưu, Tp Vinh. Điện thoại : 096.370.3456 (Ms. Thùy P.HCNS), email: maithuy6595@gmail.com.