Tại Đại hội, thay mặt BCH, Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022; Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024 và Báo cáo kiểm điểm BCH Liên chi Đoàn Khoa Xây dựng nhiệm kỳ 2019 - 2022. Sau khi nghe Đoàn chủ tịch trình bày các bản dự thảo Báo cáo chính trị, đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho việc hoàn thiện dự thảo, đồng thời chỉ ra các hạn chế, khuyết điểm cần tiếp tục khắc phục, hoàn thiện trong nhiệm kỳ tới.

Ảnh 1. Quang cảnh đại hội

Phát biểu và chỉ đạo đại hội đ/c Nguyễn Thái Dũng ( Bí thư Đoàn trường đại học Vinh) và Tiến sĩ Lê Thanh Hải ( Phó bí thư Đảng bộ bộ phận, Bí thư chi bộ cán bộ) ghi nhận kết quả hoạt động của LCĐ Khoa Xây dựng nhiệm kỳ 2019-2022. Đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ mới BCH LCĐ cần xây dựng ngay chương trình hành động nhiệm kỳ 2022 - 2024 thực hiện chuyển nghị quyết thành hành động thực tế, đưa hoạt động của đoàn thanh niên lên tầm cao mới.

Ảnh 2. Phát biểu của đại biểu tham dự chỉ đạo Đại hội

Trong không khí vui tươi, sôi nổi và trang trọng đó, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Liên chi Đoàn nhiệm kỳ mới. Xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đã được tín nhiệm là Bí thư LCĐ, cùng với 14 đồng chí khác đã xuất sắc đứng vào đội ngũ Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Xây dựng nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra 12 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Vinh lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Hi vọng và tin tưởng rằng, BCH LCĐ nhiệm kỳ 2022 - 2024 sẽ luôn mang trong mình sự trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, đóng góp hết mình cho công tác Đoàn và PTTN Khoa Xây dựng trong nhiệm kỳ mới

Một số hình ảnh tại đại hội

Tin bài: LCĐ-LCH khoa Xây dựng