Ngày 20-21/5/2023 khoa Xây dựng – Trường Đại học Vinh đã tổ chức bảo vệ luận văn Cao học khóa 29 chuyên ngành kỹ thuật xây dựng. Về dự lễ bảo vệ luận văn cao học khóa đào tạo thứ 29 có thầy giáo PGS.TS Trần Ngọc Long, Trưởng Khoa xây dựng, Trưởng chuyên ngành Đào tạo cao học ngành Kỹ thuật xây dựng.

Tham dự bảo vệ luận văn Cao học khóa 29 chuyên ngành kỹ thuật xây dựng, bao gồm các thành viên hội đồng đến từ Trường Đại học Vinh, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Trường Đại học Giao thông vận Tải Hà Nội và Trường Đại học Xây dựng Miền Tây. Đây là các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kỹ thuật xây dựng trong cả nước.

Đánh giá về các nội dung đề tài luận văn PGS.TS Trần Ngọc Long nhận xét: “Các học viên đã lựa chọn nội dung của đề tài phù hợp mã số chuyên ngành và hàm lượng khoa học của một luận văn Thạc sỹ. Các đề tài phản ánh những vấn đề mà ngành Kỹ thuật xây dựng trong nước và trên thế giới đang quan tâm nghiên cứu, phù hợp với thực tế của địa phương nhằm nâng cao chất lượng, cải tiến hiệu quả những công việc nơi các học viên công tác”.

Ảnh 1. Các thành viên hội đồng và học viên cao học ngành Kỹ thuật xây dựng khóa 29

Sau hai ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, các thành viên hội đồng đã nhận xét và đánh luận văn cho 20 học viên. Với kết quả 100% học viên được hội đồng thông qua và đề nghị Hiệu trưởng nhà trường cấp Bằng Thạc sỹ kỹ thuật. Kết quả này một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của khoa Xây dựng nói riêng và Trường Đại học Vinh nói chung là một địa chỉ vàng về đào tạo Sau đại học trong cả nước. Đồng thời khẳng định khả năng chuyển đổi số của Trường Đại học Vinh trong giai đoạn hiện nay./.

Ảnh 2. Học viên tặng hoa chúc mừng thầy hướng dẫn 

Ảnh 3. Học viên: Nguyễn Văn Út - Phát biểu cám ơn sau khi bảo vệ 

Ảnh 4. Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ

Bài và ảnh: NTH