Năm 2022, Khoa Xây dựng, Trường Đại học Vinh đã trải qua 20 năm xây dựng và phát triển. Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, những kỷ niệm tươi đẹp, và tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên của khoa Xây dựng (các ngành kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật công trình giao thông và kinh tế xây dựng) trong suốt 20 năm qua, được sự cho phép của Đảng uỷ và Ban giám hiệu Trường Đại học Vinh; Khoa Xây dựng sẽ tổ chức trọng thể Kỷ niệm 20 năm truyền thống Khoa Xây dựng (2002-2022) với các hoạt động chính sau:

a. Hội thảo khoa học “Những tiến bộ trong kỹ thuật Xây dựng” ngày 21/05/2022 (Ngày Thứ Bảy);

b. Đêm Gala giao lưu các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên chào mừng Kỷ niệm 20 năm truyền thống Khoa Xây dựng: 19h ngày 21/5/2022;

c. Lễ Kỷ niệm 20 năm truyền thống Khoa Xây dựng: sáng ngày 22/5/2021 (Ngày Chủ Nhật).

Để các hoạt động Kỷ niệm 20 năm truyền thống được tổ chức thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức trân trọng thông báo và kính mời toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên cao học và sinh viên khoa Xây dựng; các nhà khoa học, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có quan tâm về dự và ủng hộ một số nội dung sau đây:

1. Cung cấp các thông tin, tư liệu về cựu cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên khoa Xây dựng;

2. Viết bài về các thầy/cô, tập thể lớp và khoa Xây dựng (các thể loại: thơ, hồi ký, cảm nhận, …) để đăng tải trong Kỷ yếu truyền thống 20 năm Khoa Xây dựng;

3. Tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm truyền thống Khoa Xây dựng;

4. Tham dự và viết báo cáo tại Hội thảo khoa học "Những tiến bộ trong kỹ thuật Xây dựng";

5. Đóng góp tinh thần và vật chất cho công tác tổ chức các hoạt động kỷ niệm;

Mọi thông tin bài viết, tư liệu, hiện vật và đăng ký tham dự xin gửi về theo địa chỉ: Khoa Xây dựng, Trường Đại học Vinh; Số 182, đường Lê Duẩn, TP. Vinh, NA.

Số tài khoản: 0301008860000, tại Ngân hàng Bảo Việt, tên tài khoản: Nguyễn Thị Quỳnh  (điện thoại: 0988015087).

Điện thoại liên hệ: 0989.202.055 (PGS.TS. Trần Ngọc Long - Trưởng khoa Xây dựng).

Email: khoaxaydung.vinhuni@gmail.com;

Facebook: https://www.facebook.com/tintuckhoaxaydung

Nơi nhận:

- Website khoa Xây dựng;

- Các doanh nghiệp ký kết hợp tác;

- Các doanh nghiệp có cựu SV, HV;

- Ban liên lạc cựu SV, HV các khoá/lớp;

- Lưu: khoa Xây dựng.

TRƯỞNG KHOA

PGS. TS Trần Ngọc Long

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM
20 NĂM TRUYỀN THỐNG KHOA XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
(Thời gian: ngày 21 và 22 tháng 5 năm 2022, Thứ Bảy và Chủ nhật)

Địa điểm

Thứ 7 (21/05/2022)

Cả ngày

Đón tiếp đại biểu

Văn phòng khoa Xây dựng

8h00 - 9h00

Khai mạc Hội thảo "Những tiến bộ trong kỹ thuật Xây dựng" (Phiên toàn thể)

Hội trường tầng

2 Nhà điều hành

9h00 - 12h00

Hội thảo "Những tiến bộ trong kỹ thuật Xây dựng"

- Tiểu ban kết cấu

- Tiểu ban vật liệu

Các phòng

Hội thảo

19h00 22h00

Gala giao lưu, gặp gỡ các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên.

Hội trường A

Chủ nhật

(22/05/2022)

Buổi sáng:

7h30 – 11h00

Lễ kỷ niệm 20 năm truyền thống khoa Xây dựng, Trường Đại học Vinh

Hội trường A

11h30

Liên hoan thân mật (đại biểu, khách mời, các thế hệ cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên...)

Thông báo sau

Buổi chiều

Các lớp, khóa tổ chức gặp mặt tự do