THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý vị đại biểu, các vị khách quý

Khoa Xây dựng - Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Xây dựng (2002-2022) vào các ngày 21 và 22 tháng 5 năm 2022. Đây là sự kiện trọng đại đánh dấu chặng đường 20 năm phấn đấu, xây dựng và phát triển của các thế hệ cán bộ, học viên, sinh viên Khoa Xây dựng.

Ban tổ chức Lễ kỷ niệm rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị đại biểu, các vị khách quý về dự Lễ và trân trọng cảm ơn những lời chúc mừng chân thành, những lẵng hoa tươi thắm và nhiều phần quà từ Quý vị. Những tình cảm của Quý vị dành tặng Khoa Xây dựng nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để chúng tôi bước tiếp trên những chặng đường mới.

Trong quá trình tổ chức, chắc chắn khó tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ của Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nghệ An, ngày 22 tháng 05 năm 2022