Kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập khoa xây dựng. Hôm nay ngày 15/11/2021 khoa Xây dựng tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu kết nối giữa khoa xây dựng và các đơn vị đối tác.

Ảnh 1. Quang cảnh buổi tọa đàm

Chủ trì và điều hành buổi tọa đàm TS. Trần Ngọc Long, Bí thư ĐBBP, Trưởng khoa Xây dựng và toàn thể cán bộ viên chức khoa Xây dựng. Về phía doanh nghiệp đối tác đại diện Công ty CPĐTXD và thương mại Trẻ (Young JSC)  Ông Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm CEO công ty. Đại diện cho Công ty TVQL DA Miền trung Ông Nguyễn Đức Định – Giám đốc công ty, Ông Đặng Hùng Cường - Phó giám đốc, Ông Nguyễn Tất Hùng – Phó giám đốc công ty và đại diện cho phòng ban liên quan thuộc công ty.

Tại buổi tọa đàm TS. Trần Ngọc Long, Bí thư ĐBBP, Trưởng khoa Xây dựng đã nêu lên tinh thần tôn sư trọng đạo của truyền thống người Việt Nam về những người thầy, cô giáo. Tiếp đến các thầy cô giáo đã phát biểu cảm nghĩ của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời suy ngẫm về người thầy trong thời đại công nghiệp lần thứ 4.

Đại diện phía doanh nghiệp cũng đã gửi lời chúc mừng đến tập thể các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời một lần nữa khẳng định cam kết tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Xây dựng có thể phối hợp trong công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí ấm cũng, thân thiện hướng tới một năm học mới nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Bài và ảnh: NTH