Theo thông lệ hằng năm vào cuối mỗi năm học, Khoa Xây dựng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên. Từ đó chọn ra những đề tài mang tính thời sự, có hàm lượng khoa học cao để tham dự Hội nghị công tác sinh viên nghiên cứu khoa học toàn trường.

Tham dự Hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên cấp khoa năm học 2013-2014 có Đề tài: “Sự ảnh hưởng của tầng cứng đối với nhà cao tầng bê tông cốt thép” thực hiện sinh viên Nguyễn Văn Tới K51XD, Nguyễn Văn Tiệp K51XD và Nguyễn Văn Đạt K51XD, Giảng viên hướng dẫn ThS. Nguyễn Thanh Hưng – Khoa Xây dựng. Kết quả nghiên cứu của nhóm sinh viên đã vượt qua phản biện của các nhà khoa học để được đăng tải trên Hội nghị khoa học chuyên ngành 45 năm truyền thống đào tạo trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội. Hội nghị đã có sự tham gia đông đảo các nhà khoa học có uy tín, điều đó cho thấy kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Xây dựng ngày càng có chất lượng và đã tạo nên một diện mạo mới cho công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Xây dựng.

Ban biên tập xin chúc mừng nhóm sinh viên đã có kết quả nghiên cứu và chúc các em đạt được những thành công mới!