Tham gia lễ khai mạc, vinh dự có thầy giáo Nguyễn Trung Hòa – Tổ trưởng bộ môn Thi công xây dựng, thầy giáo Phan Văn Long – Phó bí thư Liên chi đoàn khoa Xây Dựng cùng đông đảo sinh viên 2 khóa tham dự giải.  Phát biểu khai mạc giải đấu, thầy giáo Nguyễn Trung Hòa thay mặt Ban tổ chức biểu dương sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng, đồng thời nhấn mạnh đây là giải đấu nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong đoàn viên thanh niên, tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho các sinh viên.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức hy vọng, các đội bóng, các cầu thủ sẽ thắt chặt hơn tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tinh thần fair play, các trọng tài sẽ làm việc một cách vô tư, công tâm nhất để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất.

Với 14 đội bóng được chia làm 2 bảng, giải đấu sẽ kéo dài và kết thúc trước ngày 19/12/2012.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc:

Thầy ThS. Nguyễn Trung Hòa phát biểu và tặng hoa cho các đội bóng

Thầy Nguyễn Trung Hòa và Thầy Phan Văn Long chụp cùng toàn đội bóng