LCĐ - LCH KHOA XÂY DỰNG TỔ CHỨC CHUNG KẾT HỘI THI “THIẾT KẾ MÔ HÌNH CÔNG TRÌNH”

Hội thi “Thiết kế mô hình công trình” của khoa Xây dựng thành công tốt đẹp

Ngày 08/04/2015, tại Sân nhà thí nghiệm - trường Đại học Vinh, Hội thi “Thiết kế mô hình công trình” do khoa Xây dựng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hòa chung trong không khí sôi nổi, náo nức tháng rèn nghề sinh viên, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2015, kỉ niệm 84 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2015 LCĐ - LCH Khoa Xây dựng đã tổ chức chung kết hội thi “Thiết kế mô hình công trình”.

Về phía Nhà trường có sự tham dự của Ths. Nguyễn Lâm Vượng - Phó trưởng phòng đào tạo

Về phía khoa Xây dựng có sự tham dự của PGS.TS. Vũ Ngọc Sáu  - Trưởng Khoa, Th.S Nguyễn Thanh Hưng - Phó trưởng Khoa, Th.S Phạm Hồng Sơn – Trưởng bộ môn Kiến trúc và quy hoạch và đầy đủ các giảng viên của khoa Xây dựng. Hội thi đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đến từ tất cả các khóa trong khoa.

Hội thi là một sân chơi đặc biệt, mang đậm dấu ấn của khoa Xây dựng. Sự hấp dẫn và thú vị của Cuộc thi chính là ý tưởng thiết kế và tận dụng các vật liệu phế thải và gần gủi với thiên nhiên của các bạn sinh viên.

Kết quả chung cuộc của hội thi như sau:

Ngành Xây dựng:

Giải nhất - Đội thi 54K2 XD

Giải nhì - Đội thi 55K3 XD

Giải ba – Đội thi 52K7 XD

Giải ba – Đội thi 54K1 XD

Ngành Giao thông

Giải nhất - Đội thi 54K4 GT

Giải nhì - Đội thi 54K1 GT

Giải ba – Đội thi 53K7 GT

Giải ba – Đội thi 54K3 GT

Một số hình ảnh tại Hội thi: