LCĐ – LCH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN

KHOA XÂY DỰNG

Phát huy phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ của đoàn viên, hội viên, sinh viên khoa Xây dựng. Thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tạo môi trường để ĐVTN phát huy năng lực và khả năng thể dục thể thao vì cuộc sống lành mạnh.

33 Chi đoàn, chi hội sinh viên khoa Xây dựng sẽ chia làm 8 bảng xếp theo trình tự bốc thăm ngẫu nhiên và tiến hành thi đấu vòng tròn tính điểm lấy ra 2 đội nhất và nhì bảng. 16 đội được chọn sẽ tiến hành bắt thăm ngẫu nhiên theo hình thức nhất bảng gặp nhì bảng để thi đấu loại trực tiếp lấy ra 8 đội thắng. 8 đội thắng ở loại trực tiếp sẽ tiến hành bốc thăm thi đấu lấy ra 4 đội vào đá bán kết và tiếp tục thi đấu để chọn đội vô địch. Qua 66 trận đấu giải đã kết thúc thành công với trận chung kết giữa 2 chi đoàn 52K7XD và 54GT kết quả 52K7XD lên ngôi vô địch.

Một số hình ảnh và lễ trao giải: