Bạn cần hỗ trợ?
Thứ bảy, ngày 27 tháng 4 năm 2024
10:15 31/08/2017

Tân sinh viên khóa 58 Khoa Xây dựng Trường Đại học Vinh nô nức ngày tựu trường, chào đón năm học mới 2017 - 2018

Sáng ngày 19/8/2017, các tân sinh viên khóa 58 Khoa Xây dựng Trường Đại học Vinh bắt đầu nô nức tựu trường, chào đón năm học mới 2017-2018.

Theo kế hoạch, trong buổi sáng, Nhà trường tổ chức đón tiếp sinh viên thuộc  Khoa Xây dựng, gồm 4 ngành: Xây dựng dân dụng, xây dựng công trình giao thông, xây dựng công trình thủy và kinh tế xây dựng. Thời gian đón  tiếp bắt đầu từ ngày 19/08 kéo dài đến hết thời gian nhập học. Theo thống kê từ Ban đón tiếp, trong ngày đầu tiên, tỷ lệ sinh viên đến nhập học trên 90%.

Với quy trình nhập học khoa học, sự hướng dẫn cụ thể, tận tình của cán bộ, thầy cô và sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em tân sinh viên Khóa 58 nhập học đợt 1 làm thủ tục nhanh chóng, chính xác, an toàn, đảm bảo đúng quy định của Nhà trường

Trong các ngày tiếp theo, Nhà trường giao cho phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên và các đơn vị liên quan tiếp tục nhập học cho các sinh viên khóa 58 thuộc các ngành còn lại và nhập học bổ sung cho một số sinh viên đến muộn.

Sau khi hoàn thành nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho sinh viên tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” theo công văn số: 3333/BGDĐT-CTHSSV ngày 02/8/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; hướng dẫn sinh viên tham gia các hoạt động khởi nghiệp; tư vấn nghề nghiệp, việc làm; các hoạt động tăng cường phối hợp, kết nối với doanh nghiệp tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên.

Trong không khí phấn khởi của đầu năm học mới, Nhà trường tin tưởng các em sinh viên khóa 58 sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình, đạt được những thành tích cao trong học tập, rèn luyện, xứng đáng sinh viên trường Đại học Vinh - Trường Đại học trọng điểm Quốc gia, ngọn cờ hồng trên quê hương Xô Viết.

ThS. Đặng Thị Thu - Phó Trưởng phòng CTCT-HSSV hướng dẫn thủ tục nhập học cho sinh viên